BIDA NGỌC MỸ - Chuyên cung cấp sỉ lẻ phụ kiện bàn bida giá rẻ uy tín chất lượng nhất quận 10 tphcm

BIDA NGỌC MỸ - Chuyên cung cấp sỉ lẻ phụ kiện bàn bida giá rẻ uy tín chất lượng nhất quận 10 tphcm

606/22 Đường 3-2, P.14, Q.10, Tp.HCM

Email: nguyenthuyanh_vao@yahoo.com

Hotline:

094 284 7777
Về chúng tôi

MUA BÁN BÀN BIDA CŨ & MỚI GIÁ RẺ | 【BÀN BIDA GIÁ RẺ】

Mua bán bàn bida giá rẻ

Công ty mua bán bàn bida giá rẻ [Bida Quốc Đại] với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán và sản xuất bàn bida với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo lành nghề, có kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, lắp ráp và bảo trì bàn bida đã được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Sau đây là các dịch vụ của công ty mua bán bàn bida giá rẻ chúng tôi:

  •  Cung cấp bàn bida mới giá rẻ: Bàn bida mới bên công ty chúng tôi giá chỉ từ 17 triệu – 25 triệu – đầy đủ linh phụ kiện theo bàn.  Tuy bàn bida giá rẻ như vậy mà vẫn đảo bảo được chất lượng cũng như uy tín và các chế độ hậu mãi, khuyến mãi bằng chứng là chúng tôi bảo hành sản phẩm bàn bida của mình từ 3 năm cho đến 10 năm có ghi rõ trong hợp đồng, vì thế nên quý khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng sản phẩm bàn bida giá rẻ của chúng tôi.

 

  • Cung cấp bàn bida cũ tân trang lại giá tốt nhất thị trường: Công ty bida Quốc Đại cung cấp bàn bida cũ đã tân trang lại như mới đạt 80-90% so với bàn bida mới. Xưởng sản xuất bàn bida chúng tôi thu mua bàn bida cũ về sẽ chọn lọc những sản phẩm còn chất lượng tốt nhất rồi sơn sửa, tân trang lại như mới mà giá cả lại phải chăng, rất phù hợp cho quý khách hàng lựa chọn. Giá bàn bida cũ tân trang chỉ từ: 9 triệu – 15 triệu đồng – đầy đủ linh phụ kiện theo bàn và bảo hành 1 năm.

  • Sản xuất bàn bida cao cấp hoặc bàn bida theo yêu cầu: Ngoài việc cung cấp bàn bida giá rẻ chúng tôi còn sản xuất bàn bida theo yêu cầu của quý khách hàng như: Thiết kế sản xuất bàn bida theo mẫu yêu cầu, sơn màu sắc theo yêu cầu, cài đặt và cân chỉnh bàn chạy nhanh hay chậm theo yêu cầu… Đặc biệt, bên công ty mua bán bàn bida giá rẻ chúng tôi có lắp giàn sưởi cho bàn bida phục vụ cho quý khách hàng kinh doanh bàn bida vào đêm khuya hoạt động ổn định nhất.

  • Bảo trì – cân chỉnh – thay vải – sửa chữa – vận chuyển…bàn bida định kỳ: Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ về bàn bida trên với giá rẻ tốt nhất thị trường.

Các bài đăng khác

GIỮ KẾT NỐI

Hãy kết nối để có thêm thông tin khuyến mãi

© 2019 BILLARDS NGỌC MỸ. Design by nina.vn

BI - DA NGỌC MỸ

Mst: 41J8019516  Ngày cấp: 17/03/2014

Người đại diện: Nguyễn Thuý Anh

Quản lý bởi Chi cục Thuế:  Quận 10

Tại TP.HCM: 606/22 đường 3-2, Phường 14, Quận 10

Tại Hà Nội:   Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện Thoại: 0989 308 185  -  0942 847 777
Email: nguyenthuyanh_vao@yahoo.com
Website: bidangocmy.com

Đang online 15

Truy cập tuần 1152

Truy cập tháng 6278

Tổng truy cập 216928